close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

dung cu lam tinh, bup be lam tinh, san pham tu suong

Giá thị trường: 1.000.000 VND | Bạn tiết kiệm: ( ( 100%))

1 VNĐ

Ngày đăng: 24/12/11 | Ngày làm mới: 24/12/11

Lượt xem : 1175 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: lan.body  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 20.12.11
Địa chỉ: doll (Xem bản đồ)
Phone: 0933747564
YM: dollsilicon!@yahoo.com
Email:

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Chuyên Cung cấp nhiều mặt hàng búp be silicon Vip, sextoy Nam ,Nữ độc đáo – hiệu quả cao ( nhiều cảm giác mới lạ ) và giá cả cực rẻ , phải chăng phù hợp với các bạn
www.dochoimoi.comTình hình là bên mình có rất nhiều loại mặt hàng SexToy ( sản phẩm tự sướng dành cho Nam ,Nữ) luôn luôn đa dạng và phong phú về nhiều chủng loại và giá cả . Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng và giá thành thì bên mình đảm bảo là luôn rẻ nhất và luôn rẻ hơn các shop kinh doanh SexToy đang bày bán đại trà trên toàn quốc .Có thể nói là luôn rẻ hơn 30->40% giá thành ,mà chất lượng vẫn không thua kém gì nha ( vì bên Công Ty mình nhập trực tiếp nguồn hàng về , không qua trung gian hay gì cả nên giá thành luôn luôn là rẻ nhất )

Còn về chủng loại và các mặt hàng SexToy thì mời các bạn vào website của mình Tham Khảo hen : www.dochoimoi.com
Trong website : www.dochoimoi.com có đầy đủ tất cả các loại mặt hàng , đồ chơi sex cho cả Nam và Nữ ( từ Búp bê tình dục , box tự sướng , âm đạo giả , máy tập dương vật ,chống xuất tinh sớm , dương vật giả cao cấp , dương vật silicon , máy matsa điểm G , máy hút bầu núm vú … Cho đến các loại thuốc tăng cường sinh lực Nam như: viaga ,Cialis , KaGrama …,Và các loại Bao cao su thường hay độc đáo..)
Ngoài ra bên mình còn nhận cung cấp sĩ và số lượng lớn cho các shop kinh doanh ( giá sĩ thì bên mình luôn luôn đảm bảo giá rẻ, uy tín, chất lượng )
Chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ:
Số DT: 0933 .747 .564 (gặp khánh)
Yahoo: dollsilicon (Mr Khanh)
lan.body (Ms Lan)
Mail : dollsilicon@yahoo.com.vn

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand
CBN App
Patrick Eyewear